5 lý do nên mua máy tính cũ

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn khoảng 10 triệu đồng để mua những bộ máy tính mới, bạn hoàn toàn có thể mua cho mình những chiếc máy tính cũ giá rẻ mà cấu hình lại cao. Máy tính cũ giá rẻ hiện nay, có giá tầm dưới 5 triệu đồng.

Hoàng Phát bán máy tính cũ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Với mức chi phí nhỏ mà bạn vẫn sở hữu được những bộ máy tính cấu hình cao, hoàn toàn đáp ứng được mọi công việc. Chọn mua máy tính cũ giá rẻ chính là giải pháp hiệu quả nhất dành cho số đông khách hàng. Hãy cùng Hoàng Phát điểm qua những lý do tại sao nên sử dụng máy tính cũ giá rẻ, thay vì mua những bộ máy tính mới nhé!

Máy tính cũ
Máy tính cũ

Lý do khách hàng nên mua máy tính cũ

– Máy tính cũ nhưng giá trị sử dụng tương đương máy mới

Tuy là máy tính cũ nhưng các linh kiện bên trong máy chưa chắc đã cũ. Rất nhiều cửa hàng cung cấp máy tính giá rẻ đã qua sử dụng, sử dụng kết hợp các linh kiện mới với các linh kiện đã qua sử dụng. Ví dụ như cây máy tính cũ nhưng màn hình máy tính còn mới hoặc cũng có thể là những bộ máy tính mới chỉ mới sử dụng được một thời gian ngắn, khoảng 1 – 2 tháng thì chủ nhân của chúng bán đi vì muốn nâng cấp đời máy hoặc thay thế dòng máy khác.

Thông thường các linh kiện máy tính sẽ có tuổi thọ khoảng 8-10 năm. Chính vì thế, việc tìm kiếm và chọn mua những chiếc máy tính cũ cũng luôn được đảm bảo chất lượng và hoạt động

Máy tính cũ
Máy tính cũ

– Tiết kiệm được khoản chi phí lớn

Mua máy tính cũ giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Tại Hoàng Phát, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dòng máy tính đã qua sử dụng trong thời gian ngắn,  2 – 3 tháng (vẫn còn thời gian bảo hành dài) thì giá của nó cũng rẻ hơn từ 20 – 30% so với giá trị máy tính mới.

– Dễ dàng hơn trong việc chọn cấu hình, kiểu dáng, nhãn hiệu

Với một khoản tiền nhỏ, nếu như bạn có ý định mua máy tính mới thì điều đó là tương đối khó khăn. Thế nhưng với máy tính cũ, bạn có thể tha hồ và thoải mái lựa chọn cả kiểu dáng, cấu hình và thương hiệu,… khác nhau.

– Thay thế linh kiện, nâng cấp dễ dàng mà không tốn kém

Vì giá rẻ, linh kiện lại có sẵn nên bạn có thể dễ dàng thay thế linh kiện hoặc nâng cấp cấu hình cho máy tính mà không lo tốn kém.

  • – Chế độ bảo hành dài hạn và uy tín
  • Khi đến với công ty máy tính Hoàng Phát, dù cho bạn mua máy tính cũ hay mới, chúng tôi đều có những chính sách đổi trả và bảo hành lâu dài, uy tín kèm theo sản phẩm.

Với những lý do trên, Hoàng Phát hi vọng có thể giúp khách hàng có thêm thông tin trong việc quyết định chọn mua máy tính cũ giá rẻ. Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)