Bí quyết để chọn lựa sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam ngày nay đã trở thành một trong số những loại vật liệu lát sàn chất lượng cao cho nhiều không gian nội thất gỗ óc chó.

Sản phẩm mang đến những lợi ích về thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe người dùng. Chính vì thế, cần phải lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng như gỗ óc chó cho không gian nội thất. Nhưng làm thế nào để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng chính hãng, hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi.

– Kiểm tra bề mặt sàn gỗ

Bề mặt của sàn gỗ như: sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ óc chó,… trơ bóng hay nhám chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể nhận biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Một số các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp vốn chủ yếu có nguồn gốc được xuất xứ từ châu Âu, Malaysia và Trung Quốc, một số ít sàng gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, Singapore,…

san-go-oc-cho-1

Với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Trung Quốc thì sẽ có chất lượng kém hơn đôi chút và thường thì có bề mặt trơn bóng. Chính vì thế mà sàn gỗ thường bị trầy xước, quan sát bằng mắt thường cũng có thể nhìn thấy được, sử dụng sản phầm này sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Ngược lại với sàn gỗ Trung Quốc, sàn gỗ Thụy Sĩ và nhiều các sản phẩm chất lượng khác thường sẽ có bề mặt sần sùi hay nhám sẽ làm gia tăng khả năng chống trầy, chống trơn trượt cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

– Kiểm tra kích thước các loại ván sàn

Đây là một cách để chúng ta có thể biết được loại ván sàn công nghiệp này được có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, chất lượng sàn gỗ óc chó cao cấp như thế nào. Thông thường thì các loại ván lát sàn có chất lượng tốt thì đều có chiều dài từ 1200mm trở lên trong khi đó các loại ván lát sàn chất lượng kém sẽ có kích thước dài từ 800mm – 1000mm cho loại dày 12mm.

– Kiểm tra màu sắc của lớp chống ẩm ở bên dưới ván sàn 

Với những sản phẩm có bề mặt sần nhám và dài trên 1200mm, thì để có thể chọn đúng loại sàn gỗ chất lượng hãy lật mặt sau của tấm mẫu lên và quan sát.

Nếu lớp bên dưới ván sàn có màu đỏ thì là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này có chất lượng thấp. Còn các sản phẩm có chất lượng tốt thì lớp bên dưới sẽ có màu vàng xám đục.

Hãy đến với Nội Thất Hoàng Hải để sở hữu một không gian nội thất gỗ óc chó tphcm sang trọng với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ tinh tế đa phong cách, sáng tạo và phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Tổng đài tư vấn: 0948 522 882

 

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)