Cách chọn máy tính để bàn cũ chất lượng cao

Bạn đã biết cách chọn máy tính để bàn giá rẻ, sao cho vừa chất lượng lại vừa rẻ hay chưa? Nếu chưa biết, hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Hoàng Phát chia sẻ cách chọn máy tính để bàn cũ

Hoàng Phát là địa chỉ cung cấp máy tính giá rẻ, linh kiện máy tính chất lượng cao trên toàn quốc. Hơn 10 năm qua, với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, cũng như lòng tin của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Dưới đây là một số chia sẻ về cách chọn máy tính để bàn cũ giá rẻ, cấu hình cao mà Hoàng Phát chia sẻ đến khách hàng, mời bạn đọc tham khảo.

Cách chọn máy tính để bàn cũ
Cách chọn máy tính để bàn cũ giá rẻ cấu hình cao

1. Hình thức bên ngoài

Một những cách chọn máy tính để bàn cũ giá rẻ  đầu tiên mà bạn nên quan tâm đó là hình thức bên ngoài của chiếc máy. Hãy tránh xa những chiếc máy tính móp méo, biến dạng vì trong quá trình sử dụng, người dùng có thể làm rơi vỡ hoặc quá trình cửa hàng mua bán máy tính vận chuyển đã xảy ra va chạm,….

2. Bộ vi xử lý-CPU

CPU là một trong những thành phần quan trọng nhất của một chiếc máy tính để bàn. CPU là yếu tố quyết định phần lớn đến giá thành của máy tính. Nhìn chung, các CPU có tốc độ clock càng cao thì hiệu suất làm việc càng lớn, và tất nhiên là có giá thành cũng cao hơn.

3. Bộ nhớ Ram

Dung lượng ram càng nhiều, bạn có thể mở nhiều ứng dụng làm việc đồng thời và cải thiện được tốc độ và hiệu suất làm việc của máy tính. Các cửa hàng chuyên bán máy tính để bàn giá rẻ trên thị trường hiện nay thường lắp thanh ram có dung lượng tối thiểu 4GB.

Cách chọn máy tính để bàn cũ
Cách chọn máy tính để bàn cũ

4. Ổ cứng

Tùy thuộc vào mục đích và khả năng tài chính mà bạn sẽ lựa chọn chiếc ổ cứng có dung lượng là bao nhiêu. Hãy ưu tiên những bộ máy có ổ cứng SSD. Bởi tốc độ xử lý nhanh và có thể hoàn thành được những công việc mà HDD không thể. Tuy nhiên, giá thành của nó có phần cao hơn ổ cứng HDD.

5. Bàn phím và chuột

Bàn phím và chuột cũng tương đối quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc của bạn trong quá trình làm việc và máy tính hoạt động. Chính vì thế mà bạn hãy chọn cho mình những phụ kiện nào phù hợp với công việc và sở thích của bạn.

6. Chọn địa chỉ cung cấp máy tính uy tín

Sau khi đã có kinh nghiệm về máy tính cũ nói trên, thì bạn nên tìm ngay một địa chỉ cung cấp máy tính cũ uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng, để chọn mua một chiếc máy tính ưng ý nhất. Ngoài ra thì bạn cũng nên tham khảo giá của từng dòng máy tính ở các cửa hàng để có được sự so sánh cần thiết.

Với những chia sẻ trên đây, Hoàng Phát chuyên nhận thanh ly phong net cau hinh cao hi vọng rằng quý khách sẽ có thêm thông tin và kinh nghiệm trong cách chọn máy tính để bàn cũ sao cho vừa chất lượng mà giá thành lại còn rẻ. Liên hệ với Hoàng Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cấu hình máy tính chơi game liên minh huyền thoại

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)