CÔNG DỤNG CỦA SÁP VUỐT TÓC

công dụng của sáp vuốt tóc là gì ?Các bạn luôn mong muốn mình sẽ có một mái tóc đẹp, mái tóc cũng là một phần tạo nên vẻ đẹp bên ngoài của bạn. Do đó, để có mái tóc điều chỉnh như ý mình muốn thì keo vuốt tóc wax là vật dụng không thể thiếu để cho ra một mái tóc đẹp như ý. Và các dòng sản phẩm keo vuốt tóc, cũng như các dòng sản phẩm khác giành cho nam giới được coi là một cuộc cách mạng đổi mới cho phái mạnh.

Xem thêm:  Lăn nách xmen sản phẩm chuyên dành cho nam giới

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sáp vuốt tóc nhé!

Tìm hiểu khái niệm và công dụng của sáp vuốt tóc

Sáp vuốt tóc còn được gọi là wax vuốt tóc hay gọi theo dân gian là keo vuốt tóc wax, được làm từ các thành phần tự nhiên như sáp ong, sáp carnauba sáp candelilla … và các thành phần nhân tạo như emulsifying…

công dụng của sáp vuốt tóc
công dụng của sáp vuốt tóc

Tùy vào các nhà sản xuất khác nhau sẽ sử dụng những thành phần khác nhau, để tạo ra sự khác biệt riêng của sản phẩm họ. Chính vì thế, việc giữ nếp cho tóc, hay độ bóng, mùi thơm của sáp sẽ khác nhau theo từng nhãn hàng.

Công dụng của sáp vuốt tóc

Sáp vuốt tóc là dòng sản phẩm có khả năng định hình và giữ nếp tốt cho các loại tóc mới cắt. Chúng sẽ giúp cố định tóc khi chúng ta tạo kiểu, để trông được tự nhiên và gọn gàng hơn. Tạo nên một phong cách xmen style cho phái mạnh.

Khi sử dụng wax vuốt tóc, thông thường mọi người sẽ bôi lên chân tóc hay ngọn với mục đích muốn tách tóc hoặc tạo độ bóng cho tóc.

Tùy vào từng mục đích mà bạn sử dụng mà có thể chọn các loại sáp có độ bóng nhiều hay ít, chất sáp cứng hay mềm…

Sự khác nhau giữa những loại sáp cao cấp và sáp bình dân như thế nào?

Đa phần khác nhau chủ yếu giữa 2 loại sáp cao cấpbình dân là chất lượng của chúng.

Những loại sáp cao cấp đa phần các thành phần đều được chiết suất từ thiên nhiên 100% nên sẽ giúp giữ nếp tốt hơn, có thể lên đến 24 giờ.

Những loại sáp rẻ tiền hơn có thể chứa các thành phần hóa học, làm cho việc giữ nếp không được tốt và không giữ được độ bền trên tóc. Khi dùng lâu, có thể dẫn đến sơ tóc.

Cách sử dụng sáp vuốt tóc

Trước tiên, bạn cần gội đầu thật kỹ và làm khô tóc, có thể sử dụng máy sấy để tóc được khô nhanh hơn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng máy sấy tạo dáng cho mái tóc trước.

Tiếp đến, lấy một lượng sáp vừa đủ rồi xoa ra lòng bàn tay đến khi sáp tan đều.

Cuối cùng, vuốt sáp lên tóc. Bạn nên vuốt sáp vào chân tóc để giữ nếp được lâu hơn. Bạn có thể vừa vuốt vừa chỉnh lại tóc cho đến khi hoàn hảo theo ý mình.

Với những thông tin trên , hy vọng sẽ giúp được các bạn hiểu rõ hơn về sáp vuốt tóc.

Bên cạnh các dòng sáp vuốt tóc, bạn nào muốn tìm hiểu thêm về nhiều dòng sản phẩm giành riêng cho nam giới như: lăn nách xmen, dầu gội, xịt khử mùi, keo vuốt tóc wax, nước hoa,…thì để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

 

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)