Dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy

Khi đến với dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cũng như sử dụng dịch vụ với mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy cần có những gì thông qua bài viết sau đây.

Dịch vụ làm sổ đỏ quận Cầu Giấy gồm có các bước sau: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến hotline trên website của chúng tôi khi có nhu cầu để được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn, tư vấn và báo giá dịch vụ;

Bước 2: Quý khách hàng vui lòng chụp hồ sơ đến công ty chúng tôi để được kiểm tra đầu mục hồ sơ và rà soát thông tin;

Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và Công chứng Hợp đồng hoặc Văn bản về thừa kế đối với các trường hợp chuyển nhượng, tặng cho hoặc thừa kế.

lam-so-do-tai-quan-cau-giay

Bước 4: Làm giấy ủy quyền cho đơn vị chúng tôi có thể làm sổ đỏ cho khách hàng;

Bước 5: Đại diện khách hàng sẽ làm các thủ tục hành chính tại Văn phòng đăng ký đất đai – chi nhánh Quận Cầu Giấy;

Bước 6: Đại diện khách hàng thực hiện việc thực hiện nghĩa vụ tài chính: nộp thuế, lệ phí và phí;

Bước 7: Bàn giao kết quả cho khách hàng; sau khi nhận kết quả từ văn phòng đăng ký nhà đất.

Thời gian làm sổ đỏ quận Cầu Giấy

Thời gian hiện nay để làm sổ đỏ tại Hà Nội Cầu Giấy đối với các trường hợp sang tên sổ đỏ sẽ là 14 ngày làm việc. Còn thời gian 3 tuần làm việc là đối với các trường hợp xin cấp sổ đỏ lần đầu và thời gian này có thể rút ngắn hơn khi khách hàng sử dụng Dịch vụ làm sổ đỏ nhanh của công ty chúng tôi.

Xem thêm:

 

Làm sổ đỏ quận Cầu Giấy và những lưu ý cần biết: 

Khách hàng mang theo tất cả bản chính theo yêu cầu của công chứng viên để thực hiện đối chiếu thông tin khi làm thủ tục công chứng hợp đồng;

Đối với những quý khách hàng có nhu cầu thự hiện dịch vụ sang tên sổ đỏ tại Hà Nội thì cần phải chú ý một điều đó chính là giá trị pháp lý của việc đính chính bổ sung tên người mua nhà đất mới vào sổ đỏ cũ và thêm vào đó việc cấp đổi phôi sổ đỏ mới là như nhau. Nhưng vì thời gian cấp phôi sổ mới lâu hơn thời gian thực hiện đính chính trên sổ đỏ do vậy mà khách hàng cần tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn hình thức sang tên phù hợp.

Hãy chuẩn bị và gửi đầy đủ hồ sơ cho chuyên viên công ty để chúng tôi tính thuế và kiểm tra thông tin giúp cho quý khách hàng nếu có nhu cầu làm sổ đỏ quận Cầu Giấy nhé!

 

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)