Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội

Đến với chúng tôi dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ và hoàn thành việc xin cấp mới sổ đỏ một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi giấy tờ hồ sơ và thủ tục làm sổ đỏ. Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội, và dịch vụ làm sổ đỏ của Tài nguyên Hà Nội tự tin là dịch vụ đính chính sổ đỏ nhà đất uy tín và chất lượng ít tốn kém chi phí.

Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội Uy Tín

Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội là gì ?

Sổ đỏ có tên gọi đầy đủ là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do pháp luật Nhà nước cấp cho công dân có đất đai, nhà ở hay tài sản gắn liền với đất. Sổ đỏ phải có tên, số chứng minh nhân dân hay địa chỉ nhà .

Dịch vụ đính chính sổ đỏ là khi chủ sở hữu thay đổi tên họ, số chứng minh nhân dân, địa chỉ nhà. Một số lý do khách quan khác như cán bộ địa chính cập nhật sai diện tích đất, nhầm họ tên chủ sở hữu , nhầm địa chỉ của mảnh đất, vì vậy, việc đính chính sổ đỏ là rất quan trọng để cập nhật lại quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với những thông tin cũng như giấy tờ cá nhân của người chủ sở hữu.

Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội Giá Rẻ

Dịch vụ đính chính sổ đỏ của chúng tôi thực hiện theo quy trình sau đây:

  • Bước 1: Tư vấn cho khách hàng hiểu về những điều khi xin đính chính sổ đỏ như: hồ sơ xin đính chính đỏ nhà đất, điều kiện đính chính. thủ tục.
  • Bước 2: Hỗ trợ quý khách chuẩn bị các văn bản pháp luật cần thiết để hoàn thành hồ sơ xin  đính chính sổ đỏ và giấy tờ.
  • Bước 3: Thay mặt đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin đính chính sổ đỏ tại cơ quan Nhà nước theo quy định pháp luật.
  • Bước 4: Liên hệ quý khách sau khi được đính chính khi thực hiện xong thủ tục và kết thúc giao dịch sau để nhận sổ đỏ.

Hồ sơ xin đính chính sổ đỏ tại Hà Nội gồm:

Bản gốc của Giấy chứng nhận đã cấp;

Đơn đề nghị đính chính sổ đỏ đối với người sử dụng đất hay chủ sở hữu tài sản phát hiện có sai sót trên Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã được cấp; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội

Trong trường hợp Văn phòng đăng ký đất đai phát hiện được Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp có xuất hiện sai sót thì thực hiện thông báo cho người có quyền sử dụng đất biết và yêu cầu người có quyền sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản có gắn liền với đất nộp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay giấy chứng nhận sở hữu tài sản đã cấp để thực hiện việc đính chính.

Văn phòng nơi đăng ký quyền sử dụng đất đai có trách nhiệm kiểm tra và lập biên bản kết luận về sai sót. Sau đó lập hồ sơ trình lên cơ quan có thẩm quyền đính chính vào Giấy chứng nhận  và chỉnh lại những nội dung bị sai sót vào hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai.

Để lựa chọn một dịch vụ đính chính sổ đỏ tại Hà Nội uy tín và chất lượng, hãy thật cẩn thận để tránh bị thiệt thòi.

 

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)