Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Giá Rẻ Tại Hà Nội

Được cầm sổ đỏ xác nhận quyền sử dụng trên chính mảnh đất mình đang ở là mong muốn chính đáng của tất cả mọi người. Tuy nhiên thủ tục cấp sổ đỏ hiện nay còn quá phức tạp, khiến nhiều người gặp không ít khó khăn và mất nhiều tiền bạc, chi phí mà không có kết quả. Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu đó, dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội của công ty Tài Nguyên và Môi Trường chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, giúp quý khách sở hữu giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ là sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội

Sổ đỏ là tên gọi tắt của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo Nghị định số 88/2009/NĐ-CP ban hành ngày 19/10/2009 và Thông tư số 17/2009/TT-BTNMT ngày 21/10/2009. Dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu trong tay sổ đỏ xác nhận quyền sử dụng đất của mình để tránh tranh chấp hay nhu cầu thế chấp để vay vốn hoặc đem đi cầm cố.

dịch vụ làm sổ đỏ uy tín tại hà nội
Dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình làm mới sổ đỏ nhanh chóng tại công ty chúng tôi

Bước 1: Khi chọn dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao gồm:

  • Đơn xin cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu);
  • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất (nếu có);
  • Bản sao các giấy tờ liên quan đến nghĩa vụ tài chính (nếu có);
  • CMND, sổ hộ khẩu bản sao của người xin cấp;
  • Văn bản ủy quyền xin cấp giấy chứng nhận (nếu có);

Bước 2: Các chuyên viên tại công ty chúng tôi tiếp nhận hồ sơ từ phía khách hàng. Sau khi tiếp nhận kiểm tra hồ sơ, nếu hồ sơ chưa đầy đủ hoặc chưa hợp lệ thì các chuyên viên sẽ tư vấn hướng dẫn bổ sung tại chỗ hoặc viết phiếu yêu cầu bổ sung. Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ chúng tôi sẽ đại diện quý khách gửi lên cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Công ty sẽ đại diện khách hàng nhận thông báo thuế theo giấy hẹn, sau đó đến nhận thông báo thuế và thực hiện nghĩa vụ tài chính (nếu có) tại cơ quan thuế. Sau đó, nộp biên lai thuế cho bộ phận tiếp nhận. Bộ phận tiếp nhận hẹn ngày nhận giấy chứng nhận.

Bước 4: Đại diện khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo phiếu hẹn của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất và bàn giao kết quả cho khách hàng.

Dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội của công ty chúng tôi là uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Nội của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn không phải chạy tới chạy lui đến các cơ quan hành chính, liên tục sửa chữa, bổ sung hồ sơ, chờ đợi mất thời gian và tốn không ít tiền bạc.

Xem thêm bài viết khác: Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ Uy Tín Tại Hà Nội

Cấp sổ đỏ tại Hà Nội
Cấp sổ đỏ mới tại Hà Nội

Qúy khách hàng khi chọn dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội sẽ được tư vấn miễn phí hành lang pháp lý, toàn bộ quy trình, thủ tục cấp sổ đỏ cho khách hàng theo yêu cầu. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo thời gian hoàn thành và quy định của pháp luật sau khi kí hợp đồng dịch vụ.

Để được tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ giá rẻ tại Hà Nội nhanh chóng của Công ty Tài Nguyên Và Môi Trường chúng tôi, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

What do you think of this post?
  • Interesting (1)
  • Useful (1)
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Awesome (0)