Chi Phí Lắp Đặt Quán Net

Bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh vào quán net và chắc chắn điều đầu tiên bạn suy nghĩ tới đó là chi phí lắp đặt quán net khoản bao nhiêu ? Bao gồm những khoản chi phí hạng mũ nào ? Và cần tìm hiểu những gì trước khi mở phòng net.

Các khoản chi phí lắp đặt quán net

Hiện nay, kinh doanh lắp đặt phòng net là một nghề tương đối là hot nhưng không phải ai cũng có khả năng đầu tư vào lĩnh vực này, ngoài chi phí lắp đặt quán net bạn cần phải có chiến lược, đầu óc tính toán. Để có được một phòng net 21 máy ban đầu bạn cần phải tính toán được chi phí lắp đặt phòng net 21 máy.

Chi phí lắp đặt quán net
Chi phí lắp đặt quán net

Những thắc mắc về chi phí lắp đặt quán net

Đối với một chủ đầu tư nào đó có ý định kinh doanh lắp đặt phòng net cần chuẩn bị chi phí lắp đặt quán net như thế nào và hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc mở quán net khá dễ dàng chỉ cần việc bỏ vốn sẽ có người tới lắp đặt toàn bộ hệ thống và việc còn lại có thể quản lý dễ dàng thông qua máy chủ.

Có một số vấn đề mà trước khi mở quán net bạn thường gặp phải:

  • Chi phí lắp đặt quán net là bao nhiêu
  • Cấu hình máy tính phải như thế nào để có thể đáp ứng được nhu cầu khách hàng duy trì được lâu dài, ít nhất là 2 – 3 năm tới.
  • Ngoài chi phí cho máy tính còn phải thêm những khoản chi phí phát sinh nào khác?
  • Những rủi ro, hạn chế kinh doanh trong lĩnh vực quán net.
  • Làm gì để tăng lợi nhuận tối đa, thu hồi được vốn ổn định nhất sau khi lắp đặt

Để giải quyết câu hỏi chi phí lắp đặt quán net 21 máy là bao nhiêu thì tùy vào lựa chọn cấu hình máy tính mới có thể có câu trả lời chi tiết cho bạn. Thông thường một quán net thường chia ra 3 loại cấu hình: giá rẻ, tầm trung, và cao cấp.

Mô hình quán net tiết kiệm chi phí cấu hình mạnh

Tiết kiệm chi phí lắp đặt quán net với mô hình hệ thống máy Bootrom, chúng mang ưu điểm tối đa về kinh tế cũng như giải pháp quản lý. Công nghệ Bootrom đã phổ biến ở các nước khu vực châu Á như Trung Quốc , Malaysia,… . Riêng ở Việt Nam thì chiếm một phần không tới 40%. Việc áp dụng công nghệ Bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với mọi game online.

Nếu không hiểu biết về công nghệ này thì chủ quán net hoặc người quản lý phòng net dễ rơi vào thế bị động trong việc vận hành và phụ thuộc nhiều vào nhà phát hành, dẫn tới không xử lý được các tình huống rủi ro. Nếu có thể tự cài đặt, vận hành được thì rất tốt, còn thực chất chỉ cần có kiến thức tin học căn bản, nắm được ưu – nhược của mô hình Bootrom, chọn lựa nhà cung cấp phần cứng chất lượng tốt nhất, nhà cung cấp phần mềm đáng tin cậy với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giỏi là đã có thể triển khai hoạt động kinh doanh.

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)