Nội thất xe Mercedes A-Class 2019 có gì hơn so với mẫu tiền nhiễm

Mẫu xe sang Mercedes A-Class 2019 chính là một đại diện cho bước kế tiếp trong triết lý thiết kế Sensual Purity của hãng xe Mercedes-benz. Với những điểm nổi bật so với mẫu xe tiền nhiệm.

Các đường nét thiết kế Mercedes A-Class 2019 giờ đây tạo ra một sự thanh lịch, vô cùng sang trọng và có nhiều tính thẩm mỹ hơn, cũng tương tự như thiết kế của mẫu CLS hoàn toàn mới. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của nội thất Mercedes A-Class 2019.

mercedes-c200-2019

Nội thất Mercedes A-Class 2019 có gì nổi bật?

Bên cạnh việc mạng tay tân trạng ngoại thất thì có thể thấy rằng nội thất xe Mercedes A-Class 2019 mới chính là nơi mà Mercedes-Benz thể hiện những bước tiến mà công ty đã tạo dựng trên A-Class. Ở phần Cabin trên chiếc xe này mang màu sắc hiện đại, “tiên phong” đúng như là tinh thần mà hãng xe nước Đức đã đề ra. Phân thân chính của bảng điều khiển Mercedes A-Class 2019 có hình dáng giống đôi cánh kéo dài sang hai bên cửa.

Trong khi hệ thống chiếu sáng cabin 64 màu trên xe Mercedes A-Class 2019 có thể dễ dàng khiến khách hàng nín thở vì tính thẩm mỹ mà chức năng này mang lại, thì một điều đáng chú ý nhất sau cánh cửa của Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới lại nằm ở bộ đôi màn hình đặt phía sau vô lăng, nó vừa hiển thị đồng cụm đồng hồ, lại vừa hiển thị thông tin giải trí.

Mercedes-Benz sẽ mang đến cho quý khách hàng tương lại của Mercedes A-Class 2019 thế hệ mới ba gói tùy chọn màn hình cảm ứng bao gồm có: một màn hình 7 inch, hai màn hình 7 inch và một màn hình 10,25 inch hoặc là gồm có hai màn hình cỡ lớn 10,25 inch. Nếu như quý khách hàng nhìn sang bên cạnh và đọc to cụm từ “Hey Mercedes”, thì họ sẽ được giới thiệu về MBUX – đây là một hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện ở trên một mẫu xe Mercedes-Benz. Điều này cũng có nghĩa rằng những quý khách hàng Mercedes A-Class 2019 sẽ là những khách hàng đầu tiên được trải nghiệm công nghệ tiên tiến này.

Đặc điểm khiến thiết kế MBUX trên dòng xe Mercedes A-Class 2019 trở nên khác biệt chính là khả năng học hỏi nhờ vào công nghệ Trí tuệ Nhân tạo, nó tạo nên một sự kết nối cảm xúc giữa chiếc xe và tài xế hoặc hành khách. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển Mercedes-Benz cũng trang bị cho Mercedes A-Class 2019 phiên bản mới một số trang bị công nghệ ấn tượng khác trên như màn hình hiển thị cho hành khách ở phía sau, các tính năng giao tiếp Car-to-X, tính năng theo dõi vị trí xe và bộ sưu tập ứng dụng Mercedes Me. Tìm hiểu thêm các ưu điểm của dòng xe Mecedes-Benz tại Showroom Phú Mỹ Hưng.

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)