Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát

Đầu tiên nếu quý khách đồng ý và về giá cả và các điều khoản trong hợp đồng, Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát xưởng may túi xách giá sỉ sẽ làm một mẫu hàng balo hoặc túi xách theo thiết kế cho quý khách tham khảo. Quý khách hoàn toàn có thể chỉ ra những lỗi hoặc những chi tiết mong muốn được sửa đổi để chúng tôi khắc phục. Sau khi nhận được sự đồng thuận và hài lòng về sản phẩm mẫu thì chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp đơn hàng để có thể sản xuất đại trà trong thời gian sớm nhất. Các sản phẩm balo, túi xách được may đại trà sẽ đáp ứng 100% các tiêu chuẩn đã được hai bên phê duyệt.

Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát
Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát

Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát tại TP HCM

>> Cơ Sở May Balo Hợp Phát Một Thương Hiệu Vững Mạnh

Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát Nếu đối tác còn băng khoăn trong việc ký hợp đồng, nhưng vẫn muốn tham khảo mẫu sản phẩm may thử nghiệm thì chúng tôi sẽ thu một khoản chi phí nhỏ để tiến hành may mẫu. Sau khi quý khách xem xét mẫu balo mà cảm thấy ưng ý và tiến tới kí kết hợp đồng thì khoản tiền may mẫu sẽ được hoàn trả lại 100%.

>> Công ty may balo túi xách giá rẻ và may balo quảng cáo tốt nhất

Tuỳ theo kiểu thiết kế và chất liệu may Balo mà thời gian sản xuất mẫu hàng sẽ kéo dài từ 1-3 ngày. Đội ngũ kỹ thuật tại xưởng balo sẽ tiến hành may mẫu ngay lập tức khi quý khách yêu cầu. Với những mẫu thiết kế có độ phức tạp cao thì thời gian may mẫu sẽ có thể kéo dài hơn nhưng cũng không quá 3 ngày. Mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm đều được hoàn thành tốt nhất tại mẫu may thử.

Chất lượng và giá thành của cơ sở may balo túi xách – Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát

Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát
Quy trình đặt hàng cực đơn giản tại cơ sở may balo Hợp Phát

Sau một thời gian trải qua quá trình thất bại và khắc phục khó khăn, cơ sở may balo chúng tôi vẫn kiên định theo con đường đã chọn. Cũng nhờ sự ủng hộ và khích lệ của các đối tác thân thiết mà chúng tôi đã có thể kiện toàn được quy trình sản xuất cả về nhân lực cũng như nhà xưởng. Đến nay tuy các mặt hàng balo do công ty sản xuất chưa tạo được tiếng tăm ở các nước bạn nhưng tại thị trường TPHCM nói riêng và cả nước nói chung thì balo túi xách đã có được một chỗ đứng vững chắc. Rất nhiều các bạn hàng đã và đang tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, ngoài ra đối tác còn đánh giá rất cao mức giá cạnh tranh do chúng tôi đưa ra.

Cơ sở may ba lô túi xách luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm có phẩm chất tốt với giá thành ngày một rẻ hơn để có thể cung ứng cho các đơn vị, các công ty có nhu cầu đặt may balo túi xách trên toàn quốc.Các sản phẩm balo túi xách của chúng tôi được sản xuất bằng nguồn nguyên vật liệu trong nước cũng như ngoại nhập tùy theo từng mục đích sử dụng và yêu cầu của đối tác. Chất lượng luôn là niềm tự hào của xưởng may balo. Sản phẩm balo túi xách của chúng tôi luôn nhận được sự khen ngợi về chất lượng từ phía các bạn hàng. Đặc biệt, đã có trên dưới 3000 đối tác có đánh giá hết sức tích cực về chất lượng sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)