Thuốc trị ung thư Fucoidan Z

Trong những năm gần đây,thuốc Fucoidan Z đang là cái tên được các nhà khoa học nhắc đến nhiều nhất, bởi khả năng tuyệt vời đối với sức khỏe, đặc biệt là tác dụng chống lại ung thư tuyệt vời mà không có loại thảo dược nào có được. Đối với bệnh nhân ung thư, họ xem Fucoidan Z như là một thần dược được thiên nhiên ban tặng mang cho họ sự hy vọng chống lịa căn bệnh của mình . Vậy Fucoidan Z là gì? Thật sự tác dụng của Fucoidan Z là đến đâu? Chúng ta sẽ tìm hiểu Fucoidan Z ngay sau đây dưới góc nhìn của các nhà khoa học .

Fucoidan Z Nhat Ban
Fucoidan Z Một người khỏe | Hai người vui

Fucoidan Z là gì ?

Fucoidan-Z là dược phẩm với  thành phần chính là chất Fucoidan có trong tảo nâu Mozuku,tảo bẹ Konbu,tinh chất thông biển Pháp …

Cấu trúc của chất Fucoidan là một chuỗi đa phân tử gồm các thành phần như đường glucose ,galactose,mannose, và đặc biệt là thành phần quan trọng nhất fucose .Fucose là loại đường rất quan trọng đối với cơ thể người ,giúp liên kết giữa các tế bào ,kích thích sự tăng tưởng của bộ não ,cơ quan sinh sản ,da mặt ,làm chậm quá trình oxy hóa.

Fucoidan là một trong các lý do mang đến tuổi thọ cao cho người dân ở vùng đảo Okinawa của Nhật Bản .Rong biển trong chế độ ăn của họ giúp họ sống lâu và kháng lại các loại bệnh một cách hoàn hảo .

Fucoidan Z
Fucoidan Z

Công dụng của Fucoidan Z trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Kích hoạt quá trình tự hủy lên tế bào ung thư (Apoptosis):

Ung thư là hiện tượng các tế bào nhân lên và phát triển một cách không thể  kiểm soát. Không giống tế bào thường, tế bào ung thư không tự hủy một cách tự nhiên. Ngược lại thì các tế bào ung thư sau khi được tạo thành thành sẽ  tiếp tục sinh sôi nảy nở trong cơ thể của bệnh nhân. Chúng sẽ xâm nhập vào các tế bào bình thường để lấy các chất dinh dưỡng , rồi tiếp tục xâm nhập sang các tế bào  lân cận khác để “ăn” tiếp dinh dưỡng của những tế bào đó. Quá trình cứ lặp đi lặp lại làm cho cơ thể bệnh nhân sẽ yếu đi theo thời gian .

Thực phẩm chức năng fucoidan được xem như là một loại thuốc tiên có thể giúp điều trị ung thư bằng cách kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư. Đây được xem là một công dụng lớn và cực kì có hữu dụng trong việc điều trị ung thư của người bệnh .Bên cạnh đó thuốc Fucoidan Z chỉ tác động trực tiếp đến các tế bào ung thư mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào bình thường ,đây cũng là một điểm nhấn so với những cách điều trị khác .

Ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng của tế bào ung thư

Sử dụng Fucoidan Z giúp làm giảm lượng máu cung cấp cho các khối u và các các mạch máu xung quanh tế bào ung thư . Những khối u không được cung cấp dinh dưỡng sẽ không thể phát triển, chết dần chết mòn và tiêu biến .

Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

Fucoidan Z giúp  giảm cơn đau  trong quá trình xạ trị. Ngăn chặn tổn thương trên gan giúp người bệnh chuyển hóa thuốc và thức ăn tốt hơn giúp cơ thể hấp thu năng lượng nhanh chóng. Khôi phục lại hệ miễn dịch, hạn chế các tác dụng phụ của những phương pháp điều trị ung thư như chán ăn, rụng tóc, buồn nôn, mất ngủ…

Tăng cường hệ miễn dịch

Fucoidan Z có khả năng kích thích hệ miễn dịch, khả năng tự chữa lành vết thương nhanh hơn. Từ đó, hệ miễn dịch được tăng cường, sức đề kháng của cơ thể cũng đi lên, giúp cho người bệnh khỏe mạnh và khả năng chống chọi với ung thư được tăng cường.

Fucoidan điều trị ung thư
Fucoidan điều trị ung thư

Thành phần trong một hộp Fucoidan Z

Hàm lượng hộp: 53.1g /hộp

Hộp thuốc fucoidan z
Hộp thuốc fucoidan z

Fucoidan nguyên chất chiếm: 42g/hộp

Hàm lượng viên: 295mg /viên

Fucoidan nguyên chất chiếm: 235 mg/viên

Quy cách: 180 viên/lọ

Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co., Ltd. (Okinawa, Nhật Bản)

Thành phần chính: 100% Tảo Mozuku “sản phẩm của tỉnh Okinawa” / HPMC*sản phẩm dạng viên nang chiết xuất từ thực vật.

Thành phần chứa trong 6 viên 1.77g

Năng lượng 4.00kcal, protein 0.02g, chất béo 0.01g, lượng muối tương ứng 0.19g, tổng carbonhydrate 1.35g (đường 0.56g và chất xơ 0.79g) , I ốt 12.69μg

Liên hệ mua sản phẩm

Hiện nay đa phần người mua đều mua Fucoidan Z xách từ Nhật, tuy nhiên nếu không phải là người quen thì các bạn vẫn có nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng. Một cách lựa chọn khác mà nhiều người lựa chọn đó là mua Fucoidan ở những cơ sở phân phối hàng được chứng nhận là được phép phân phối.

Trong số đó, Yutakana là kênh phân phối trực tiếp tại Nhật bản dòng Fucoidan Z cao cấp của Công ty Amiu Japan theo tiêu chuẩn ISO 22000. Hiện nay Yutakana đã có mặt ở Việt Nam để đáp ứng những nhu cầu của những người bệnh Việt một cách tốt nhất. Công ty Amiu Japan đã nhiều lần sang tham dự những buổi hội thảo với Bệnh viện Ung Bướu Việt Nam để mang tới những sản phẩm tốt và hiệu quả nhất đến cho bệnh nhân Việt.

 

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)