Tổng quan về dịch vụ lắp đặt phòng net

Hoàng Phát là đơn vị đã và đang cung cấp các dịch vụ lắp đặt phòng net và hệ thống mạng. Với 8 năm kinh nghiệm về phòng net đã từng triển khai, chúng tôi đã và đang chăm sóc hàng trăm phòng net trải dài từ Trung và khu vực phía Nam. Với giá trị cốt lõi của là chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Sứ mệnh của dịch vụ lắp đặt phòng net

Hoàng Phát đảm bảo người chơi lẫn chủ phòng net sẽ có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại tất cả phòng máy do chúng tôi thi công lắp đặt Cũng vì sứ mệnh này mà dịch vụ lắp đặt phòng net chúng tôi luôn nhận được ủng hộ tích cực và uy tín từ tất cả các khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ lắp đặt phòng net
Dịch vụ lắp đặt phòng net

Các hoạt động của dịch vụ lắp đặt phòng net

Và để nâng cao hơn nhiều nữa về chất lượng và dịch vụ, cũng như tạo nên tiện lợi cho các khách hàng của mình, ngoài dịch vụ lắp đặt phòng net hiện có, Hoàng Phát đã cung cấp thêm dịch vụ tư vấn, thiết kế phòng net 3D, thi công hệ thống mạng LAN doanh nghiệp nhằm tạo thành một dịch vụ trọn gói .

Dịch vụ lắp đặt phòng net còn cung cấp trang thiết bị gồm: máy chủ, RAM, mainboard – bo mạch chủ, CPU-chip, card màn hình, màn hình máy tính LCD, chuột chuyên chơi game, bàn phím cơ có đèn hoặc không đèn, tai nghe các loại, dàn máy chơi game và tất cả các thiết bị mạng khác.

>> Lắp đặt phòng net trả góp

Dịch vụ lắp đặt phòng net còn cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng phòng net. Bất cứ khi nào khách hàng cần liên quan đến thi công, nâng cấp phòng máy cũng như có sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động, thì chỉ cần gọi Hotline đến tổng đài chăm sóc hoặc đăng ký hỗ trợ là sẽ được chúng tôi phục vụ ngay và khắc phục toàn bộ sự cố phát sinh,

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ

Đến với dịch vụ lắp đặt phòng net chủ phòng net thay vì phải tốn nhiều công sức liên hệ với nhiều nhà cung cấp để lắp đặt phòng net, vận hành, quản lý phòng máy như trước đây, chúng tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm về tư vấn lắp đặt, lựa chọn linh kiện và bảo hành phần cứng phần mềm cho chủ phòng net.

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ lắp đựat phòng net, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ hơn 100 chuyên gia kỹ thuật về hệ thống máy tính trải dài từ Trung vào Nam và hàng ngày đã phục vụ cho khoảng 100 phòng máy. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhanh chóng, tận tình nhất.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, với cương vị của chủ phòng net, bạn luôn muốn đem đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi họ sử dụng dịch vụ tại phòng net của mình. Chúng tôi sẽ đem đến những ưu đãi tốt nhất cho game thủ như: nhân đôi kinh nghiệm, tham gia giải đấu, nhận quà tặng độc quyền liên quan đến các sự kiện thể thao điện tử mà nhà phát hành tổ chức…

What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)