Xe Mercedes-Benz

Mercedes là một hãng xe có suất sứ từ Đức, là một hãng xe lâu đời nỗi tiếng với phong cách thiết kế sang trọng, nhã nhặn trong từng chi tiết. Xe cũa hãng này bao giờ cũng trú trọng độ an toàn cũng như sự tiện nghi.

Một chiếc xe Mercedes-Benz
Một chiếc xe Mercedes-Benz

 

Vì sao nên mua Mercedes-Benz ?

Vì sao nên mua xe Mercedes-Benz ?
Vì sao nên mua xe Mercedes-Benz ?

Dù đã qua 40 năm nhưng dòng xe Mercedes S-Class vẫn được đánh giá là chuẩn mực khó có thể thay đổi của phân khúc xe sang có hiệu xuất cao. Trước đây người ta hay nói dùng xe “Mercedes tốn kém lắm !”, nhưng bây giờ công nghệ đã phổ cập cũng hiện đại hơn. Thậm chí bây giờ ở Việt Nam đã có dây chuyên lắp ráp Mercedes nhưng vẫn đãm bảo chất lượng như các xe ngoại nhập, chư kể đến là các nhà sản xuất đã chỉnh sữa đễ xe mercedes có thể phù hợp với địa hình cũng như khí hậu tại Việt Nam. Ngoài ra còn phụ kiện cũng có thể đặt mua từ ebay chuyễn từ Châu Âu hay Mỹ về, hoặc có thể trực tiếp đặt hàng chính hãng từ Trung Quốc. Nên hiện nay giá thành cũa một chiếc Mercedes đầy tiện nghi và sang trọng đã không còn quá xa vời vòng tay nữa.

Những ưu điểm xe của hãng Mercedes-Benz

Đầu tiên là có khả năng bức tốc cao chưa kể đến các dòng xe mới ra năm 2018 này còn mức tiêu thụ xăng xấp xĩ 11 lít trên 100 km, đâu là mức tiêu thụ xăng mà nhiều hãng xe khác mong mún đạt tới. Kế đến xe của hãng Mercedes-Benz nỗi tiến là vì sự tiện nghi cũng như độ sang trọng của nó, chính vì thế mà xe của Marcedes-Benz được cho là chuẩn mực của cái đẹp không phải là nói suông. Ngoài ra xe của Mercedes có khoan ca-bin khá ấn tượng với diện tích tương đối rộng và tiện nghi rất đầy đủ, khi ngồi trên đó bạn sẻ chỉ nghe được âm thanh bên ngoài mới một mức độ nhỏ đủ để báo động khi cần thiếc.

Giá thành của một chiếc xe Mercedes-Benz.

Ngày trước giá thành của một chiếc xe Mercedes rất cao tầm vài tỷ trở lên, nhưng hiện nay hãng xe Mercedes-Benz đã có địa điểm sản xuất tại Việt Nam nhưng vẫn đạt chuẩn của một chiếc xe Mercedes-Benz. Chính vì điều này mà giá của một chiếc xe Mercedes rơi vào khoảng 2 tỷ, rẻ hơn so với giá lúc chưa có hệ thống lắp ráp tại Việt Nam

Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng nơi chuyên bán các loại xe Mercedes-Benz uy tín.
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng
Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng

Bạn đang thắc mắc không biết phải mua xe Mercedes-Benz ở đâu, hay giá cả như thế nào. Hãy liên hệ Showroom Mercedes Phú Mỹ Hưng của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn cho bạn về các dòng xe hay giá của chúng. Đặc biệt các bạn còn có cơ hội trải nghiệm việc lái thử một chiếc Mercedes-Benz S400 hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được các nhân viên hổ trợ tận tình, và uy tín.

Liên hệ :

 811-813 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh
What do you think of this post?
  • Sucks (0)
  • Boring (0)
  • Useful (0)
  • Interesting (0)
  • Awesome (0)